icon icon icon

Thang Máy Schindler 3000

Thương hiệu: Schindler

Tình trạng: Còn hàng

Phong cách, đẳng cấp và khác biệt Với thiết kế linh hoạt, kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng và công năng sử dụng. Kích thước buồng thang, cửa thang và hố thang có thể tùy chỉnh phù hợp với bất kì thiết kế kiến trúc nào. Tiêu chuẩn kỹ thuật cùng những công nghệ mới nhất của Thụy Sĩ mang đến một trải nghiệm mượt mà êm ái và an toàn cho hành khách. Thiết kế tối ưu, công năng linh hoạt Schindler 3000 là sự kết hợp hoàn hảo về mẫu mã và đặc tính kĩ thuật, sản phẩm và có...

Phong cách, đẳng cấp và khác biệt

Với thiết kế linh hoạt, kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng và công năng sử dụng. Kích thước buồng thang, cửa thang và hố thang có thể tùy chỉnh phù hợp với bất kì thiết kế kiến trúc nào. Tiêu chuẩn kỹ thuật cùng những công nghệ mới nhất của Thụy Sĩ mang đến một trải nghiệm mượt mà êm ái và an toàn cho hành khách.

Thiết kế tối ưu, công năng linh hoạt

Schindler 3000 là sự kết hợp hoàn hảo về mẫu mã và đặc tính kĩ thuật, sản phẩm và có thể tùy chỉnh để phù hợp với nhiều loại hình xây dựng của đô thị. Khách hàng có nhiều lựa chọn đa dạng, từ kiểu dáng, màu sắc và tùy chọn đi kèm để tạo nên chiếc thang máy phù hợp nhất cho công trình của mình.

Schindler 3000 là dòng sản phẩm sử dụng nền tảng mô-đun mới của Schindler, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều loại hình xây dựng trên toàn thế giới như chung cư, văn phòng thương mại, từ thấp đến trung tầng, từ các yêu cầu cơ bản đến phức tạp.

Thông số kĩ thuật

Tải trọng                         400 - 1350kg

Chiều cao hành trình    Lên đến 125 m

Số điểm dừng                Tối đa 35 điểm dừng

Tốc độ                             1.0 - 2.5 m/s

Hệ thống truyền động   Thang có phòng máy hoặc không phòng máy, động cơ không hộp số thân thiện với môi trường

Nhóm thang                    Lên đến nhóm 6 thang
Hệ cửa                             Một mặt cửa hay hai mặt cửa 

Nội thất                            3 dòng trang trí đa dạng, màu sắc tinh tế và nhiều tùy chọn đi kèm

Trải nghiệm mượt mà - bền bỉ Cơ khí chuẩn Thụy Sĩ

Schindler 3000 được thiết kế, chế tạo và thử nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động mượt mà, êm ái và tiết kiệm trong suốt vòng đời hoạt động của thang, kết nối với mọi ứng dụng, trong mọi môi trường.

Công nghệ tiên tiến, vận hành êm ái

Công nghệ kiểm soát năng lượng tiên tiến kết hợp hài hòa máy kéo và hệ thống chuyển động cửa, giúp tiết kiệm điện năng và tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.
Kết hợp công nghệ vào hệ vận hành

Sự kết hợp này mang đến sự linh hoạt hơn trong thiết kế số lần mở cửa tầng, số điểm dừng và kích thước buồng thang. Ngoài ra, bộ cảm biến EPIC đồng bộ với hệ vận hành giúp cập nhật dữ liệu về trung tâm điện toán theo thời gian thực, tăng độ tin cậy và tính chính xác trong công tác bảo trì.
Đẳng cấp chất lượng

Hệ cảm biến đa điểm đảm bảo độ chính xác đến từng millimet, mang đến sự chuyển động mượt mà và an toàn cho hành khách.
Cải tiến trong công nghệ

Schindler 3000 được trang bị công nghệ tiên tiến nhất. Hệ vận hành được thiết kế giúp tiết kiệm điện lên đến 30% so với trước đây.

Bảo vệ hệ sinh thái

Cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng là điều cần thiết để giảm các tác động đến môi trường. Các tính năng thân thiện với môi trường, như hệ truyền động tái tạo, đèn LED và chế độ chờ là tiêu chuẩn trong các sản phẩm thang máy Schindler, dòng sản phẩm đạt mức tiết kiệm năng lượng cao nhất - đánh giá đạt chuẩn loại A theo ISO 25745-2.

Để cung cấp thông tin chi tiết về hiệu quả sinh thái của thang máy trong suốt vòng đời sử dụng, chúng tôi công bố Tuyên bố Sản phẩm Môi trường (EPD). Schindler đã đăng ký EPD tại “Hệ thống EPD® Quốc Tế” cho hầu hết tất cả các dòng sản phẩm thang máy, bước thêm một bước quan trọng trong việc đánh giá tác động môi trường của các sản phẩm, nhấn mạnh những nỗ lực không ngừng, hướng tới các giải pháp bền vững.

Thiết kế linh hoạt thiết kế của bạn chúng tôi đáp ứng

Schindler 3000 nổi bật với thiết kế linh hoạt cho kích thước buồng thang, cửa và hố thang. Thang không phòng máy (MRL) đem lại sự tối ưu, tiết kiệm không gian tối đa cho công trình của bạn.

Thang có phòng máy hoặc không phòng máy

  Tùy thuộc vào kích thước của hố thang, chúng tôi sẽ đề xuất các giải pháp phòng máy và không phòng máy (MRL).

  Vị trí đặt đối trọng cũng có thể linh hoạt sắp xếp để tận dụng tối ưu không gian và giảm chi phí xây dựng.

  Giải pháp không có phòng máy (MRL) giúp giảm chiều cao OH ở mức thấp tới 3100 mm, mang lại nhiều không gian sử dụng hơn.

Bảng điều khiển và kiểm tra tích hợp

Với giải pháp không có phòng máy (MRL), bảng điều khiển và kiểm tra được tích hợp vào khung bao cửa tầng, tủ điều khiển được đặt ở tầng trên cùng để dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Hệ thống mô-đun, kích thước cửa và buồng thang linh hoạt

Kích thước buồng thang có thể điều chỉnh với gia số 50 mm, chiều rộng buồng thang tiêu chuẩn từ 900 mm đến 1700 mm, chiều sâu buồng thang từ 900 mm đến 2400 mm và chiều cao lên đến 2800 mm.

Kích thước cửa linh hoạt và có thể tinh chỉnh với độ chính xác đến từng milimet. Chiều rộng cửa có thể điều chỉnh theo gia số 100 mm, và lên đến 2400 mm đối với chiều cao cửa. Bạn có thể lựa chọn cửa 1 tấm hoặc 2 tấm (dạng cửa cuốn), cửa lùa 2 cánh (T2) hoặc cửa mở tâm 2 cánh (C2) hoặc 4 cánh (C4).

Giảm chiều sâu hố Pit

Schindler 3000 cho phép chiều sâu hố thang tối thiểu từ 850 mm, tùy thuộc vào tốc độ của thang máy

Bảng điều khiển và kiểm tra tích hợp
Bảng điều khiển và kiểm tra của Schindler 3000 được tích hợp vào khung bao cửa tầng, tủ điều khiển được đặt ở tầng trên cùng để dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

Tối ưu hóa không gian

Các bộ phận cơ khí tốn ít không gian hơn, ưu tiên

cho việc chuyên chở được nhiều hành khách. Sự cải tiến này của Schindler 3000 đảm bảo rằng phần vận hành được đặt gọn trong hố, kích thước buồn thang được mở rộng với khả năng chịu tải lớn hơn.

Đón đầu công nghệ
Thang máy Schindler được thiết kế để đón đầu công nghệ

Kết hợp các công cụ, giải pháp và những cải tiến mới nhất trong công nghệ nhằm tối đa hóa hiệu suất vận hành trong suốt vòng đời hoạt động của thang máy. Thiết kế sản phẩm thông minh, linh hoạt kết nối với những công nghệ mới nhất, hỗ trợ bạn từ giai đoạn lên bảng vẽ đến khi công trình chính thức hoạt động.


Hoạch định & Thiết kế trực tuyến

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể hoạch định thang máy phù hợp cho tòa nhà của mình. Công cụ Hoạch định & Thiết kế trực tuyến của chúng tôi cung cấp cho bạn các đề xuất, thông số kỹ thuật toàn diện và bản vẽ bố cục chi tiết. Tất cả những thông tin này đều tương thích với các tiêu chuẩn Mô hình hóa thông tin tòa nhà (BIM) và quản lý dự án trên cloud cho phép bạn chia sẻ các dự án của mình với chúng tôi.


Cải tiến trong lắp đặt

Hệ thống INEX (Installation Excellence) mới của Schindler không chỉ tăng hiệu suất lắp đặt, mà còn cải thiện tính an toàn và hiệu quả tại công trường.


Vận hành thông minh - chuyển đổi kỹ thuật thuật số

Thang máy Schindler có thể tích hợp với Schindler Ahead – dịch vụ bảo trì kĩ thuật số IoT (Internet vạn vật). Với Schindler Ahead, chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của mình luôn được cập nhật liên tục.

Tiết kiệm thời gian với việc giám sát từ xa Khi kết nối kỹ thuật số, các vấn đề có thể được phát hiện và phòng ngừa trước khi dịch vụ bị ảnh hưởng. Điều này giúp các bên liên quan có hành động kịp thời để giảm thiểu hoặc tránh gián đoạn thời gian thang vận hành. Schindler Ahead tối đa hóa thời gian hoạt động nhờ dữ liệu chính xác, tức thời.

Thông tin chi tiết theo thời gian thực với Ahead ActionBoard Ahead ActionBoard cung cấp thông tin về hoạt động vận hành, hiệu suất thang máy trong thời gian thực, giúp quản lý tòa nhà dễ dàng giám sát toàn bộ danh mục thang máy và thang cuốn của mình.

Các dòng trang trí nội thất mẫu mã đa dạng

Navona

Thiết thực và bền bỉ

Với đường nét thiết kế mạnh mẽ, Navona mang đến sự chắc chắn và thoải mái cho nội thất thang máy. Màu sắc tươi mới, phụ kiện bền cùng 5 kiểu dáng khác nhau khiến Navona trở thành lựa chọn sáng giá cho các thiết kế dân dụng. Thiết kế thép không gỉ

có sẵn cho phần vách sau và vách bên.

Park Avenue

Thời thượng và tinh tế

Một chạm đẳng cấp. Các tấm ốp vân gỗ hoặc vách kính sơn tạo ra một phong cách hiện đại, thời thượng. Park Avenue đem lại một cảm giác sang trọng, với thiết kế thép không gỉ trong bảy lớp hoàn thiện khác nhau, hoặc kính trang trí. Ánh sáng phù hợp hoàn thiện vẻ sang trọng của Park Avenue.

Times Square

Hiện đại và linh hoạt

Đem lại một góc nhìn hiện đại. Bạn có thể chọn màu ấm, hoặc lạnh, hoặc kết hợp để tăng độ tương phản, tạo chiều sâu hơn cho thiết kế. Dòng trang trí Time Square

bổ sung các tính năng đặc biệt cho các tòa nhà công cộng, trung tâm thương mại hoặc khu dân cư.

Tự do thiết kế tạo nên mẫu mã bạn yêu thích

Bạn có thể chọn một thiết kế thang máy phù hợp nhất với nội thất tòa nhà của mình.

Các dòng trang trí của Schindler 3000 kết hợp với các tùy chọn như bảng điều khiển, tay vịn, đèn, gương và các phụ kiện khác tạo nên sự đa dạng về mẫu mã.

Đối với các thiết kế tùy biến, Schindler 3000 cho phép khách hàng lựa chọn thêm các tùy chọn về vật liệu và nội thất trang trí.

Các tùy chọn bảng điều khiển điểm nhấn ấn tượng cho thang máy

Bảng bấm Linea 100

Linea 100 được thiết kế bằng inox sọc nhuyễn. Màn hình kính trắng tích hợp với chỉ báo hiển thị dạng ma trận điểm LED màu đỏ lớn tạo cảm giác dễ đọc. Các nút bấm có đèn sáng màu đỏ rõ ràng khi nhận yêu cầu gọi thang.

Bảng bấm cảm ứng Linea 120

Bảng bấm truyền thống đã được chuyển đổi sang phiên bản cảm ứng mang đậm tính thời thượng. Thiết kế của Linea 120 là kính chịu lực với đèn chỉ báo hiển thị các chức năng,

màn hình ma trận điểm LED màu đỏ mang lại cảm giác dễ đọc cho người dùng.

Bảng bấm Linea 300

Thiết kế trực quan, giao diện cao cấp giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho thang máy của bạn. Màn hình hiển thị bằng kính đen, với các nút bấm đặt trên nền inox đen thanh lịch, hoặc màn hình sử dụng kính trắng phối trên bề mặt inox sọc nhuyễn truyền thống.

Gương tối ưu không gian nội thất

Gương tạo cảm giác về không gian, chiều sâu và

sự thoải mái trong thang máy. Với thang máy Schindler 3000, gương có thể được lắp ở nhiều vị trí như dọc theo toàn chiều cao hoặc nửa chiều cao ở vách bên, hoặc vách giữa.

Cửa tầng giao diện ấn tượng, phong cách

Nội thất thang máy hài hòa với phong cách

kiến trúc của dự án sẽ tạo ấn tượng và nâng tầm trải nghiệm của người sử dụng. Schindler cung cấp đầy đủ các tùy chọn màu sắc, giúp phát huy tối đa tính thẩm mỹ của không gian kiến trúc.

Tay vịn mẫu mã đa dạng

Tay vịn mang lại cảm giác an toàn. Tay vịn của Schindler được làm bằng thép không rỉ, có thiết kế hài hòa với nội thất và thiết kế buồng thang. Kiểu dáng tay vịn linh hoạt có thể được gắn vào vách bên hoặc vách giữa. Các kiểu dáng bao gồm dáng cong, dáng thẳng, hay dáng thẳng đầu bo tròn.

Nẹp chống va đập
Bảo vệ nội thất buồng thang
Được thiết kế để bảo vệ vách thang, các nẹp chống va đập của Schindler có

nhiều độ cao khác nhau và được làm bằng thép không gỉ hoặc PVC.