icon icon icon

Sunbay Park Phan Rang Ninh Thuận

Đăng bởi Nguyễn Tín vào lúc 03/04/2023

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang

Sunbay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án tiên phong mô hình ApartHotel chuẩn 5 sao quốc tế tại Việt Nam. Mô hình hoàn toàn mới này mang đến chuỗi tiện ích tương tác lớn cho cả du khách và người dân địa phương. Nổi bật là những bể bơi vô cực, với đặc điểm và vị trí khác nhau: ở mặt đất, trên mái, ở gần các khu vườn xung quanh tòa nhà… nhằm đem đến trải nghiệm khác nhau cho du khách. Từ bể bơi, du khách sẽ phóng tầm nhìn vô tận ra biển, ngắm hoàng hôn hay đón bình minh.
Sunbay Park lấy cảm hứng từ những nan quạt trong
điệu múa Apsara huyền thoại cùng ngọn tháp Chăm – linh hồn của một nền văn hóa đặc sắc, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang với 3 tòa nhà cao tầng (từ 40 – 55 tầng) được coi là tòa nhà cao tầng thứ 5 ở Việt Nam, đồng thời là tòa nhà cao bậc nhất miền Trung tại thời điểm hiện tại.

Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, TNT Projects hân hạnh là nhà phân phối cung cấp các dịch vụ - giải pháp vật liệu xây dựng tối ưu cùng chính sách giá cả hợp lý. TNT Projects cam kết luôn chia sẻ lợi ích tốt nhất đến Quý Khách Hàng để cùng gia tăng giá trị, quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên.