icon icon icon

TNT Projects hợp tác chiến lược với Schindler Việt Nam

Đăng bởi TNT Projects vào lúc 15/12/2022

Ngày 6/10 vừa qua, Công ty TNHH Schindler Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược với Công ty TNHH TNT Projects – thành viên trực thuộc Tập đoàn Mekong One. Theo đó, TNT Projects sẽ chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm thang máy thấp tầng của Schindler Việt Nam tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và Phú Quốc.

Schindler Việt Nam là thành viên trực thuộc Tập đoàn Jardine Schindler, chuyên nhập khẩu, lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, nâng cấp các dòng thang máy, thang cuốn, băng chuyền và là doanh nghiệp sở hữu 100% vốn nước ngoài đầu tiên trong ngành tại Việt Nam.

Trong khi đó, TNT Projects là thành viên của Tập đoàn Mekong One, hoạt động trong 3 lĩnh vực chính: truyền thông quảng cáo, tư vấn bất động sản, phân phối vật liệu xây dựng. Trong lĩnh vực phân phối vật liệu xây dựng, TNT Projects hiện là đối tác phân phối của những thương hiệu hàng đầu trong và ngoài nước như: Nippon Paint (Nhật Bản), Gạch Viglacera (Việt Nam), Saint Gobain (Pháp), Chống thấm Basf (Đức), Graco (Mỹ).

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thế Hiếu, Giám đốc điều hành TNT Projects chia sẻ:  “Là một trong những doanh nghiệp phân phối vật liệu xây dựng uy tín và chuyên nghiệp, TNT Projects luôn mong muốn hợp tác với những thương hiệu hàng đầu thế giới và có bề dày lịch sử như Schindler. Việc ký kết hợp tác chiến lược với Schindler Việt Nam đánh dấu một bước tiến mới của TNT Projects trong việc phát triển thị trường chuỗi cung ứng vật liệu xây dựng và hoàn chỉnh quy trình cung cấp dịch vụ toàn diện cho các chủ đầu tư và khách hàng cá nhân”.

Theo thỏa thuận được ký kết, các sản phẩm sẽ được phân phối độc quyền  là các dòng thang máy thấp tầng bao gồm Schindler 3000 (S3000) và thang máy Schindler Villa Lift. Hai dòng thang máy này được thiết kế, thử nghiệm và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo hệ vận hành luôn mượt mà, tiết kiệm năng lượng trong suốt vòng đời hoạt động của thang, dễ dàng kết nối với mọi ứng dụng và linh hoạt đáp ứng dù trong bất kỳ hoàn cảnh môi trường nào.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: