icon icon icon

TNT Projects - Khởi đầu mới và Hoạt động thiện nguyện tại chi nhánh quận 12

Đăng bởi Nguyễn Tín vào lúc 20/04/2023

Sáng ngày 11.04.2023, sau một khoảng thời gian chuẩn bị về nhân lực và trí lực, TNT Projects đã chính thức khai trương chi nhánh tại địa chỉ số 58/1 Đường Thới An 8, Khu phố 7, Phường Thới An, Quận 12. Đây là sự kiện đánh dấu một khởi đầu mới của Công ty trong hành trình chinh phục thành công. 

Từ sáng sớm, tất cả các nhân viên của gia đình TNT Projects đã tề tựu tại chi nhánh để chúc mừng ngày khai trương phát tài phát lộc.

 

Đại diện: Ông Nguyễn Kim Lan – Cố vấn Ban Giám Đốc, Ông Nguyễn Thế Hiếu – Giám đốc TNT Projects, cùng các anh em phòng kinh doanh thực hiện nghi thức cúng khai trương chi nhánh.

 

Những hình ảnh đáng nhớ cho ngày khai trương

 

   

 

 

Ban Giám Đốc đi thăm hỏi – làm quen với các hộ dân lân cận

 

Hoạt động thiện nguyện - Nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của TNT Projects

TNT Projects đã xác định rằng phát triển bền vững phải là sự kết hợp hài hòa giữa 2 yếu tố: Sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh và trách nhiệm đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng xã hội.

Chính vì thế, song song với các hoạt động kinh doanh, công ty còn chú trọng đến công tác xã hội, từ thiện, thiện nguyện và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng được xem là một trong những hoạt động trọng tâm trong suốt chặng đường phát triển của doanh nghiệp.

 

TNT Projects tin rằng với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, sẵn sàng cháy hết sức hết mình cộng với tầm nhìn của các nhà quản lý – chi nhánh mới tại Quận 12 chắc chắn sẽ trở thành nơi mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cùng với giá thành ưu đãi nhất, đem lại sự hài lòng cho Quý đối tác và khách hàng. 

 

 

Các quý đối tác có nhu cầu hợp tác/ mua hàng của TNT Projects trên khắp mọi miền tổ quốc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về các giải pháp xây dựng.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: