icon icon icon

TNT Projects bàn giao hạng mục tài trợ sơn mặt trong Nhà học thể dục thể thao đa năng

Đăng bởi TNT Projects vào lúc 15/12/2022

Chiều 09.9, trong khuôn khổ chương trình Quan hệ doanh nghiệp được thực hiện bởi Phòng Truyền thông và Quan hệ doanh nghiệp, chương trình bàn giao hạng mục tài trợ sơn lại toàn bộ mặt trong Nhà học thể dục thể thao đa năng đã được tổ chức tại Trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM (cơ sở Thủ Đức). 

Tham dự buổi lễ có sự có mặt của đại diện công ty TNHH TNT Projects - ông Nguyễn Thế Hiếu - Giám đốc Điều hành cùng đại diện phòng Nhân sự và phòng Công nghệ Thông tin. Về phía Nhà trường có sự hiện diện của thạc sĩ Trần Nam - Trưởng Phòng Truyền thông & Quan hệ doanh nghiệp, thạc sĩ Nguyễn Ngọc Định - Phó Trưởng Ban Quản lý cơ sở Thủ Đức.

Tại buổi bàn giao, ông Nguyễn Thế Hiếu đã giới thiệu về Tập đoàn Mekong One và công ty thành viên TNT Projects. Ông bày tỏ niềm hân hạnh khi TNT Projects đồng hành cùng Nhà trường trong việc thực hiện dự án ý nghĩa dành tặng sinh viên Trường - tài trợ sơn lại toàn bộ mặt trong Nhà thi đấu đa năng. Được biết, "loại sơn tài trợ cho Trường là sơn acrylic - dòng sơn cao cấp vượt trội, độ bền có thể kéo dài lên đến 5-8 năm. Đặc biệt, sơn Acrylic Sơn Acrylic có tính chất gốc nước sử dụng dung môi là alcohol thân thiện và an toàn với sức khoẻ người dùng và dễ dàng lau chùi bề mặt, hoàn toàn phù hợp với môi trường năng động của sinh viên tại Nhà học thể dục thể thao đa năng" - đại diện Nhà tài trợ chia sẻ thêm.

Đại diện hai đơn vị gắn bảng cảm ơn nhà tài trợ - Ảnh: Quỳnh Trang, Như Nguyệt

Đáp lại, thạc sĩ Trần Nam đại diện Nhà trường cảm ơn công ty TNT Projects đã đồng hành trong việc góp phần mang lại môi trường học tập tốt cho sinh viên thông qua sự kết nối của Hiệp hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh. Thạc sĩ Trần Nam cho rằng "đầu tư cho giáo dục là sự đầu tư bền vững, hạng mục tài trợ của TNT Projects đã giúp sinh viên có không gian học tập và rèn luyện thể thao, nghệ thuật, kỹ năng và qua đó nâng cao chất lượng học tập". Ông cũng cho biết, Hiệu trưởng Nhà trường rất quan tâm đến việc tạo môi trường học tập tốt cho người học tại Trường và rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của các doanh nghiệp.

Đại diện Nhà trường trao kỷ niệm chương cảm ơn TNT Projects - Ảnh: Quỳnh Trang, Như Nguyệt

Bên cạnh đó, thạc sĩ Trần Nam cũng đã giới thiệu thêm về cơ sở vật chất và các dự án khác đang được thực hiện trong khuôn viên Trường. Đại diện TNT Projects cũng chia sẻ thêm về những dự án xã hội sắp tới của công ty Cả hai đơn vị đều bày tỏ mong muốn sẽ cùng hợp tác ở những dự án giáo dục khác trong tương lai.

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: